Trang chủ » Danh mục » Đào tạo & Bồi dưỡng »

Bế giảng 02 lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng tại Hòa Bình từ ngày 3/11-26/11/2017 (Thứ Năm, 11/01/2018, 17:37)

          Sáng ngày 22/12/2017, tại Hòa Bình đã tổ chức Lễ bế giảng 02 Lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng năm 2017. Tham dự Bế giảng có đồng chí  Nguyễn Duy An, Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính – Trường Bồi dưỡng cán bọ tài chính; đồng chí Phạm Thị Tuyết, Phó giám đốc  Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình; đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình và toàn thể học viên khóa học.

        02 Lớp đào tạo, bồi dưỡng lãnh đạo cấp phòng gồm 150 học viên là lãnh đạo cấp phòng thuộc các Sở, Ban và lãnh đạo các Huyện trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

        Học viên tham gia lớp đào đạo, bồi dưỡng cấp phòng đã được truyền đạt kiến thức bởi các nhà khoa học, là các PGS.TS. GVCC có uy tín, đúng chuyên môn và lĩnh vực công tác của các học viên.

        Sau gần 2 tháng học tập với tinh thần nghiêm túc, hăng say, các học viên đã hoàn thành khóa học với 100% đạt kết quả khá, giỏi, trong đó:

+ 35 học viên được loại Giỏi đạt 23.4%

+ 114 học viên được loại khá đạt 76.6%

        Đặc biệt trong số 35 học viên đạt loại Giỏi có 10 học viên được Ban Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính tặng Bằng khen về kết quả học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động chung của lớp.

       Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Phạm Thị Tuyết, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả đạt chất lượng cao. Đồng thời mong rằng, với những kiến thức được giảng dạy, các học viên sẽ vận dụng hiệu quả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao năng lực quản lý trên cương vị lãnh đạo cấp phòng và tương đương nhằm xây dựng hệ thống nguồn nhân lực quản lý của tỉnh Hòa Bình đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính trong giai đoạn phát triển mới của tỉnh Hòa Bình.

                (Ảnh: Đ/c Phạm Thị Tuyết, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình)

       Đồng chí Phạm Thị Tuyết, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình nhấn mạnh: Lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng với 149 học viên  được nhận chứng chỉ hôm nay là sự phối kết hợp thành công giữa Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình và Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nhằm cao năng lực lãnh đạo, quản lý cho đội ngũ lãnh đạo các Sở, Ban ngành của tỉnh Hòa Bình. Đồng chí Tuyết cũng gửi lời cám ơn tới Ban Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính, Ban Lãnh đạo Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính đã quan tâm chỉ đạo, phối hợp chặt chẽ để khóa học được tổ chức thành công và hy vọng sẽ tiếp tục được phối hợp với Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính tiếp tục mở ra các các khóa học tương tự và các khóa học ở trình độ cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ công chức, viên chức giúp cán bộ, công chức, viên chức vừa có cơ hội tự hoàn thiện theo tiêu chuẩn chức danh, vừa có kiến thức và bản lĩnh trong thực thi tốt các nhiệm vụ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ được giao trong các năm tới.

 

                   (Ảnh trao chứng chỉ và giấy khen cho các học viên tiêu biểu)

        Tại Lễ Bế giảng, Đại diện Ban Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Hòa Bình và đại diện Ban Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính đã trao chứng chỉ cho đại diện các học viên và giấy khen cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong quá trình tham gia Lớp bồi dưỡng.

Thực hiện: Tuyết Mai.

Tin mới hơn