Trang chủ » Danh mục » Đào tạo & Bồi dưỡng »

Bế giảng lớp chuyên viên tại Cục thuế Tỉnh Phú Yên (Thứ Hai, 23/01/2017, 09:05)

 TS.Đinh Hoài Nam - Giám đốc Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính

Sáng 16 tháng 12 năm 2016, Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính - Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính phối hợp với Cục thuế tỉnh Phú Yên đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 63 học viên đến tư văn phòng Cục thuế Phú Yên và 9 Chi cục thuế trực thuộc đã tham gia lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên. Tham dự lễ bế giảng có đồng chí Công Văn Lãnh - Phó cục trưởng; TS. Đinh Hoài Nam - Giám đốc Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính cùng cán bộ quản lý lớp, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ và học viên tham gia khóa học.

 Phát biểu tại lễ bế giảng TS.Đinh Hoài Nam - Giám đốc Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học. Sau một thời gian tích cực học tập với tinh thần trách nhiệm cao cùng sự nhiệt tình các giảng viên, chuyên gia có nhiều kinh nghiệm của Trường BDCB tài chính và Bộ tài chính. Lớp học đã đạt được những mục tiêu và yêu cầu đặt ra, trang bị một cách hệ thống những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ cho học viên. Kết thúc khóa học, 100% học viên của lớp đạt loại khá giỏi, trong đó có gần 40% học viên đạt loại giỏi. Giám đốc Trung tâm cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí lãnh đạo Cục thuế tỉnh, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ luôn có sự quan tâm sâu sắc tới công tác đào tạo, bồi dưỡng và đã tạo điều kiện tốt nhất cho khóa học.

Tham dự và phát biểu tại lễ bế giảng có đồng chí Công Văn Lãnh - Phó Cục trưởng đã đánh giá rất cao công tác tổ chức, quản lý lớp học của Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính, cũng như kiến thức, kinh nghiệm và sự tận tình, trách nhiệm của đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy. Đồng chí mong muốn giữa Cục thuế tỉnh Phú Yên và Trường BDCB tài chính mà trực tiếp là Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính sẽ tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả, mở nhiều hơn các khóa học trong thời gian tới đây./.

Đại biểu và học viên chụp ảnh lưu niệm.

Tin mới hơn