Trang chủ » Danh mục » Đào tạo & Bồi dưỡng »

Khai giảng các lớp Bồi dưỡng kiểm soát viên doanh nghiệp tại Hà Nội (Thứ Sáu, 25/08/2017, 08:52)

Nhằm cung cấp cho các kiểm soát viên, các nhà quản trị doanh nghiệp những hiểu biết và kỹ năng kiểm soát theo chức năng của Ban Kiểm soát doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động, khẳng định vị thế của Kiểm soát viên/Ban kiểm soát trong quản trị doanh nghiệp, Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính - Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính tổ chức các lớp Bồi dưỡng kiểm soát viên doanh nghiệp cho các Ban Kiểm soát các công ty, kiểm soát viên doanh nghiệp, chủ tịch HĐQT/HĐTV, thành viên HĐQT/HĐTV và các thành viên Ban Tổng giám đốc/Giám đốc.

  • Khóa học đầu tiên diễn ra từ ngày 28/03 đến ngày 08/04/2017;
  • Khóa học thứ hai diễn ra từ ngày 24/07 đến ngày 07/08/2017;
  • Khóa học thứ ba diễn ra từ ngày 07/08 đến ngày 14/08/2017.

Tại buổi khai giảng, Lãnh đạo Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã nhấn mạnh đến những lợi ích mà học viên sẽ có được sau khi tham dự khóa học. Tham gia khóa học, học viên sẽ hiểu hơn về vai trò, trách nhiệm của Ban kiểm soát/ Kiểm soát viên; kiểm soát tài liệu kế toán; Thẩm định các Báo cáo tài chính, nắm vững được quy trình kiểm soát nột bộ; Thẩm định các khuyến nghị của kiểm toán độc lập và thư quản lý, từ đó đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả nhất cho Công ty.

Để trở thành Ban kiểm soát/ Kiểm soát viên chuyên nghiệp, thường phải mất ít nhất một nhiệm kỳ để đúc kết những kinh nghiệm thực tế về nghề này. Thay vì phải mất ít nhất 3 năm để mày mò, nghiên cứu thì các học viên chỉ cần bỏ ra vài ngày để có những kỹ năng, kỹ thuật quan trọng nhằm phục vụ cho công việc của mình.

Giảng viên của khóa học là các giảng viên đến từ Bộ tài chính, Kiểm toán nhà nước, Viện quản trị kinh doanh – Đại học Quốc gia Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực tế, đã tham gia tư vấn tài cấu trúc doanh nghiệp, tư vấn chiến lược, quản trị tài chính và xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ tại nhiều doanh nghiệp.

Với sự nỗ lực cố gắng của mỗi học viên và sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính - Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính cũng như sự nhiệt tình, kinh nghiệm của các giảng viên, khóa học đã đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt trong lòng học viên.

 

Thực hiện: Thùy Linh

 

Tin mới hơn