Trang chủ » Danh mục » Đào tạo & Bồi dưỡng »

Khải giảng lớp “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính” từ ngày 08/09/2017 đến hết ngày 17/11/2017 (Thứ Năm, 14/09/2017, 17:01)

           Sáng ngày 08/9/2017, tại Thành phố Ninh Bình, Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính phối hợp với Cục thuế tỉnh Ninh Bình mở lớp “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính” từ ngày 08/09/2017 đến hết ngày 17/11/2017.

           Đến dự khai giảng lớp học về phía Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính có TS. Đinh Hoài Nam -  Giám đốc Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính; Về phía Cục thuế tỉnh Thái Bình có Ông Đinh Nam Thắng - Cục trưởng Cục thuế Tỉnh Ninh Bình cùng với sự có mặt của 30 học viên đến từ các Cục và Chi cục trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

          Khóa học diễn ra trong khoảng 2 tháng từ ngày 8/9-17/11/2017, gồm 4 phần:

+ Phần I:  Nhà nước và nên hành chính nhà nước;

+ Phần II: Kiến thức QLNN theo ngành và lãnh thổ

+ Phần III: Những kỹ năng cơ bản;

+ Phần IV: Viết tiểu luận và đi thực tế

           Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đại diện lãnh đạo Cục thuế tỉnh Ninh Bình rất vui mừng được các đón các thầy cô giáo về tham gia giảng dạy lớp “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính” cho các cán bộ công chức ngành thuế. Thông qua khóa bồi dưỡng này, các anh chị em học viên sẽ được nghe thầy cô giảng dạy, truyền đạt hết những kiến thức căn bản về Quản lý nhà nước cùng những kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý nhà nước của các ngành, trong tất cả các lĩnh vực…Khóa học sẽ giúp cho học viên áp dụng vào thực tế công tác của mình được tốt hơn đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực, trình độ, kỹ năng nghề nghiệp và thi nâng ngạch cho công chức, viên chức.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng:

Thực hiện: Minh Tuyết

 

Tin mới hơn