Trang chủ » Danh mục » Đào tạo & Bồi dưỡng »

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch kế toán viên tại Hải Dương từ ngày 11/8/2018 đến 13/10/2018 (Thứ Hai, 01/10/2018, 00:00)

Từ ngày 11/8-13/10/2018, tại thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương, Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính – Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính phối hợp với Trung tâm tư vấn và dịch vụ tài chính – Sở Tài chính tỉnh Hải Dương tổ chức Khóa Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên tại Hải Dương cho các cán bộ, công chức, viên chức làm công tác kế toán trên địa bàn tỉnh.

Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công vụ. Đồng thời tăng cường ý thức, nâng cao năng lực của công chức ngạch kế toán viên trong việc thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại

Tham gia giảng dạy cho Khóa bồi dưỡng là các giảng viên có trình độ học hàm, học vị cao, kiến thức chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm thực tiễn đến từ Học viện Hành chính Quốc gia, Trường BDCB tài chính, Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Kiểm toán, Kho bạc Nhà nước.

Sau hơn 02 tháng học tập và nghiên cứu nghiêm túc, Khóa học Bồi dưỡng ngạch kế toán viên tổ chức tại Hải Dương đã được tổ chức bế giảng thành công vào ngày 20/12/2018.

Toàn cảnh lớp học:

Tham dự buổi lễ bế giảng có TS.Đinh Hoài Nam – Giám đốc Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính – Trường BDCB tài chính, TS Hà Thị Hương Lan – Trưởng phòng phát triển đào tạo – Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính, đồng chí Nguyễn Đồng Kim – Giám đốc Trung tâm tư vấn và dịch vụ tài chính – Sở Tài chính tỉnh Hải Dương cùng toàn thể 84 học viên của khóa học. Phát biểu tại buổi lễ, TS Đinh Hoài Nam nhấn mạnh: Việc trang bị những kiến thức và kỹ năng cho đội ngũ cán bộ làm công tác kế toán hết sức cần thiết. và luôn luôn phải cập nhật, bổ túc với những thay đổi của chính sách. Thêm vào đó, chứng chỉ bồi dưỡng ngạch Kế toán viên được cấp sau khi hoàn thành khóa học là cơ sở, điều kiện để thi nâng ngạch nên hết sức quan trọng. Đồng chí Giám đốc vui mừng, cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Lãnh đạo Sở Tài chính tỉnh Hải Dương, Trung tâm tư vấn và dịch vụ tài chính, đã tạo điều kiện cho Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính tổ chức khóa học thành công; 100% học viên được cấp chứng chỉ, 12 học viên được nhận Giấy khen của Giám đốc Trường BDCB tài chính do có nhiều thành tích trong học tập.

Thực hiện: Ánh Nguyệt