Trang chủ » Danh mục » Đào tạo & Bồi dưỡng »

Khai giảng lớp Cập nhật chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa và chính sách thuế mới năm 2016 tại tỉnh Điện Biên (Thứ Tư, 15/02/2017, 11:52)

Ngày 9 tháng 12 năm 2016, tại Cục thuế tỉnh Điện Biên, Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính - Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính đã phối hợp với Cục thuế tỉnh Điện Biên long trọng tổ chức lễ khai giảng lớp Cập nhật chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa và chính sách thuế mới năm 2016 tại tỉnh Điện Biên.

Tới dự với Lễ Khai giảng lớp học có:

Về phía Cục thuế tỉnh Điện Biên có ông Bùi Mạnh Chuyển - Phó cục trưởng Cục thuế Điện Biên

Về phía Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính - Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chinh có TS. Đinh Hoài Nam - Giám đốc Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính và toàn thể các học viên tham gia khóa học.

Đồng chí  Bùi Mạnh Chuyển - Phó cục trưởng Cục thuế Điện Biên phát biểu Khai giảng khóa học

TS. Đinh Hoài Nam - Giám đốc Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính