Trang chủ » Danh mục » Đào tạo & Bồi dưỡng »

Khóa Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên từ ngày 19/6/2017 đến 29/7/2017 tại Đồ Sơn-Hải Phòng (Thứ Sáu, 25/08/2017, 16:31)

          Với mục tiêu phát triển năng lực thực thi cho các cán bộ công chức, viên chức, phù hợp với tiêu chuẩn ngạch bậc theo quy định và đáp ứng thiết thực yêu cầu cải cách hành chính trong giai đoạn mới, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính phối hợp với Trường Nghiệp vụ Kho bạc tổ chức khóa đào tạo “Bồi dưỡng ngạch kế toán viên” cho các CBCC của Kho bạc Nhà nước tại Hải Phòng từ ngày 19/6/2017 – 29/7/2017.

            Mục tiêu của khóa học là Bồi dưỡng kiến thức QLNN chương trình kế toán viên cho đội ngũ cán bộ, công chức thuộc hệ thống Kho bạc Nhà nước. Qua thời gian 02 tháng học tập và nghiên cứu thực tế, học viên đã được bồi dưỡng kiến thức về quản lý nhà nước, kiến thức QLNN theo ngành, và 1 số kỹ năng phục vụ cho công tác của các Cán bộ, Công chức, viên chức ở ngạch kế toán viên và tương đương.

            Tham gia giảng dạy cho Khóa bồi dưỡng là các giảng viên có trình độ học hàm, học vị cao, kiến thức chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm thực tiễn đến từ Học viện Hành chính Trường bồi dưỡng cán bộ tài chính, Trường Nghiệp vụ Kho bạc, Bộ tài chính…

 

            Theo PGS.TS Lê Hùng Sơn – Giám đốc Trường Nghiệp vụ kho bạc: “Khóa học Bồi dưỡng ngạch kế toán viên là khóa học tiếp theo trong kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giữa Trường Nghiệp vụ Kho bạc và Trường BDCB tài chính trong năm 2017 và cũng gần với thời điểm Ngành Kho bạc tổ chức thi sát hạch nghiệp vụ Kho bạc. Chính vì vậy, khóa học là cơ hội tốt để các học viên tổng hợp lại những kiến thức; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng làm việc, đồng thời, hỏi đáp những vướng mắc phát sinh trong quá trình làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giám đốc Trường Nghiệp vụ Kho bạc kỳ vọng sau khi kết thúc khóa học, hầu hết các học viên cơ bản nắm bắt được những kiến thức bổ ích mà khóa học mang lại, vận dụng và áp dụng vào vị trí việc làm tại cơ quan để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ của Ngành.

            Sau 02tháng học tập và nghiên cứu nghiêm túc, Khóa học Bồi dưỡng ngạch kế toán viên tổ chức tại Hải Phòng đã được tổ chức sơ kết thành công, tốt đẹp vào ngày 29/7/2017.

 

Thực hiện: Tùng Linh.

 

Tin mới hơn