Trang chủ » Danh mục » Đào tạo & Bồi dưỡng »

Thực tế và trao đổi thực tiễn lãnh đạo quản lý tại Cục thuế Bắc Ninh (Thứ Ba, 27/12/2016, 16:13)

Ngày 19/12/2014, thực hiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng khóa học “Đào tạo bồi dưỡng lãnh đạo cấp Phòng, Chi cục và tương đương” tại Hà Nội, từ ngày 01/12 - 26/12/2014; Trường BDCB tài chính phối hợp với Cục Thuế Bắc Ninh tổ chức cho 37 học viên khóa học đi thực tế, trao đổi và học tập kinh nghiệm tại đơn vị.

Trước khi bước vào chương trình làm việc, đoàn thực tế đã được đi tham quan tìm hiểu cơ sở vật chất của Cục Thuế Bắc Ninh. Đây là một đơn vị được xây dựng hiện đại, có cơ sở vật chất đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của cán bộ công chức Cục Thuế Bắc Ninh.

Đến tham dự chương trình tọa đàm, trao đổi thực tế, về phía Trường BDCB tài chính có TS. Nguyễn Việt Cường - Phó giám đốc Trường, cán bộ quản lý lớp; về phía Cục Thuế Bắc Ninh có Ông Nguyễn Văn Hải - Cục trưởng; Ông Nguyễn Xuân Sơn - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ và đông đủ các học viên khóa học.

Tại đây, các học viên khóa học đã được nghe ông Nguyễn Xuân Sơn - TP tổ chức CB báo cáo về cơ cấu tổ chức, công tác nhân sự, kết quả thu NSNN trên địa bàn thời gian vừa qua và kế hoạch năm 2015. Đặc biệt các học viên đã được trao đổi trực tiếp về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Cục Thuế trong thực hiện các công việc, kế hoạch công tác taị đơn vị… Tiếp đó là sự trao đổi rất sôi nổi, nhiệt tình từ phía học viên và lãnh đạo Cục Thuế đã chia sẻ những bí quyết thành công trong công tác lãnh đạo quản lý. Đây là những kinh nghiệm quý báu, giúp ích nhiều cho các học viên trên mỗi cương vị công tác.

Chuyến đi thực tế đã diễn ra thành công, đúng như mong đợi của tập thể lớp; Chuyến đi không chỉ để lại ấn tượng tốt đẹp về một vùng kinh Bắc với những làn điệu dân ca quan họ ngọt ngào, mến khách; một đơn vị năng động, sáng tạo và nhiều thành công trong công tác thu Thuế; mà đặc biệt đã giúp cho các học viên khóa học có thêm những kinh nghiệm, kỹ năng mới trong công tác lãnh đạo, quản lý, giúp cho sự liên hệ giữa thực tiễn và nội dung khóa học ngày càng chất lượng, hiệu quả.

Sau khi kết thúc chương trình thực tế, báo cáo kết quả thu hoạch được sau chuyến đi thực tế, Trường BDCB tài chính đã tổ chức bế giảng khóa học và trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên đủ điều kiện vào sáng ngày 30/12/2014.

 
TH. Hương Lan (LĐQL)

 

Tin mới hơn