Trang chủ » Danh mục » Hình ảnh hoạt động »

Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính tại Ninh Bình từ ngày 8/9-17/11/2017 (Thứ Hai, 25/12/2017, 16:11)

        Sáng ngày 22/12/2017, tại Hội trường Khách sạn Hoàng Sơn tỉnh Ninh Bình, Trunng tâm PTĐT và TV tài chính - Trường bồi dưỡng cán bộ Tài chính  phối hợp với Cục Thuế tỉnh Ninh Bình tổ chức Bế giảng Khóa đào tạo bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính cho cán bộ, công chức Cục Thuế tỉnh Ninh Bình.

        Đến dự Bế giảng lớp học có Ông Đinh Nam Thắng Cục trưởng Cục thuế; ông Hfa Văn Hiếu PCT Cục thuế và đại diện lãnh đạo Phòng TCCB; Phòng Tuyên truyền hỗ trợ người nộp thuế; cùng toàn thể anh, chị em học viên lớp học.

        Lớp học được tổ chức từ ngày 8/9/2017 đến ngày 17/11/2017 với 53 học viên, đến từ các Chi cục; Phòng ban thuộc Cục thuế tỉnh Ninh Bình. Trong thời gian tham gia khóa học các học viên được bồi dưỡng các nội dung cơ bản về: đa số học viên đã nắm được những kiến thức cơ bản về nền hành chính nhà nước như lý luận về hành chính nhà nước, pháp luật trong hành chính nhà nước, Quyết định hành chính nhà nước, Tổng quan về chính sách công, Quản lý nguồn nhân lực của tổ chức hành chính nhà nước, Quản lý tài chính công, Quản lý nhà nước về cung cấp dịch vụ công, Chính phủ điện tử, Văn hóa công sở và những kỹ năng thiết thực cho bản thân do khoá bồi dưỡng cung cấp để có thể áp dụng vào thực tế công tác của mình và giúp cho các học viên có thể giải quyết tốt hơn những vấn đề nảy sinh trong thực tiễn công tác. Sau mỗi chuyên đề, các giảng viên đều trao đổi, thảo luận với các học viên về các tình huống; các học viên được ôn tập, kiểm tra 2 bài giữa kỳ trên lớp và viết 1 đề án thu hoạch.

        Kết thúc khóa học, 53 học viên tham gia Khóa đào tạo, bồi dưỡng đã hoàn thành mục tiêu, yêu cầu đề ra và được GĐ Trường bồi dưỡng cán bộ Tài chính quyết định cấp chứng chỉ trong đó xếp loại Giỏi: 13/53 học viên đạt 25 %; xếp loại Khá: 40/56 học viên 75%

       Đặc biệt có 7 học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và được Giám đốc Trường bồi dưỡng cán bộ Tài chính tặng Giấy khen./.  

 Một số hình ảnh tại buổi bế giảng: 

Thực hiện: Minh Tuyết. 

Tin mới hơn