Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên tại Hà Nam từ ngày 12/5-12/8/2017.

Nhằm chuẩn hóa công tác cán bộ và nâng cao năng lực quản lý Nhà nước cho cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, tổ chức Nhà nước địa phương đủ điều kiện thi nâng ngạch Chuyên viên, Chuyên viên chính và tương đương. Để đáp ứng cho công tác đào tạo cho các cán bộ công chức, viên chức, Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính phối hợp với Cục Thuế tỉnh Hà Nam tổ chức khóa “Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên” tại Hà Nam từ ngày 12/05/2017 đến hết ngày 12/08/2017. Sau 02 tháng học tập, đến nay khóa học đã kết thúc. Tới dự với lễ bế giảng hôm nay có Tiến sỹ Đinh Hoài Nam - Giám đốc Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính thuộc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính; Ông Trần Như Mười - Phó Cục Trưởng Cục Thuế tỉnh Hà Nam cùng 30 học viên đến từ các đơn vị trực thuộc Cục thuế tỉnh Hà Nam.

Ông Trần Như Mười - Phó Cục Trưởng Cục Thuế tỉnh Hà Nam lên phát biểu bế giảng lớp học.

Sau 3 tháng vất vả học tập của thầy và trò, thầy cô đã truyền đạt hết những kinh nghiệm thực tiễn để giúp cho các học viên nắm được các kiến thức căn bản sát với thực tiễn. Sau 3 tháng học tập, tất cả các học viên của lớp đều được Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học. Trong đó có 6 học viên xếp loại giỏi; 24 học viên xếp loại khá; 05 học viên được nhận giấy khen có thành tích cao trong học tập khóa học. Thay mặt ban lãnh đạo, Ông Trần Như Mười - Phó Cục Trưởng Cục Thuế tỉnh Hà Nam chúc mừng 30 học viên đã hoàn thành khóa học “bồi dưỡng ngạch chuyên viên”, đồng thời ông cũng biểu dương các đồng chí học viên đạt thành tích cao trong học tập. Hy vọng các đồng chí vững tâm hoàn thành suất sắc nhiệm vụ đóng góp vào nền hành chính nhà nước hiện đại hiệu quả”. Để có được kết quả trên, ông Trần Như Mười cũng cảm ơn ban lãnh đạo Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính, ban lãnh đạo Cục Thuế tỉnh Hà Nam và thầy cô đã tận tình giúp đỡ, chỉ dạy giúp cho lớp học thành công tốt đẹp.

Thực hiện: Đào Thảo