Trang chủ » Danh mục » Hình ảnh hoạt động »

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên chính tại Hà Nội (Thứ Ba, 21/03/2017, 14:43)

          Sáng ngày 18/3/2017, Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính – Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính phối hợp với Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ Khai giảng Khóa Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên chính tại Hà Nội cho các cán bộ, công chức, viên chức đang làm công tác kế toán tại các đơn vị trong và ngoài ngành Tài chính.

          Đến dự với Lễ Khai giảng có TS Đinh Hoài Nam – Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính, Bà Nguyễn Hoài Vân – Phó Giám đốc Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam; TS, GVCC Chu Xuân Khánh – Học viện Hành chính Quốc gia – Giảng viên của lớp học và cùng sự có mặt của tất cả các học viên tham dự khóa học này.

          Khóa học diễn ra trong khoảng 2 tháng từ ngày 18/3-14/5/2017, gồm 4 phần:

+ Phần I:  Kiến thức chung;

+ Phần II: Kiến thức QLNN đối với lĩnh vực tài chính, kế toán

+ Phần III: Những kỹ năng cơ bản;

+ Phần IV: Viết tiểu luận

          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hoài Nam đã nêu rõ mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng của khóa học bồi dưỡng ngạch kế toán viên chính và cho rằng đây là chương trình cần thiết đối với các công chức, viên chức làm công tác kế toán tại các đơn vị không chỉ trong ngành tài chính mà còn đối với các đơn vị khác ngoài ngành. Đồng chí Giám đốc mong muốn các học viên tham gia khóa học phát huy những kinh nghiệm, kiến thức để trao đổi, tương tác với giảng viên một cách tích cực và hiệu quả, tham gia đầy đủ các buổi học để khóa học diễn ra tốt đẹp. Đồng chí Đinh Hoài Nam gửi lời cảm ơn trân trọng sự tham gia hợp tác của Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác lâu dài của công ty trong thời gian tới.

 

          Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Buổi  lễ khai giảng khóa học Bồi dưỡng ngạch kế toán viên chính” tại Hà Nội thành công tốt đẹp.

 

 TH. ÁNH NGUYỆT

       

 

 

      

Tin mới hơn