Trang chủ » Danh mục » Hình ảnh hoạt động »

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên tại Hòa Bình từ ngày 5/5 đến ngày 15/7/2017 (Thứ Ba, 23/05/2017, 11:29)

         Tại Hòa Bình từ ngày 5/5 đến ngày 15/7/2017, Trung tâm Phát triển Đào tạo và Tư vấn tài chính (thuộc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính) đã phối hợp với Sở Nội vụ Hòa Bình tổ chức khóa Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên. Đây là chương trình hợp tác giữa hai đơn vị trong quá trình tiêu chuẩn hóa đội ngũ làm công tác kế toán các đơn vị do Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình quản lý.

        Tham dự Lễ Khai giảng khóa học, về phía Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình có bà Phạm Thị Tuyết – Phó Giám đốc Sở; các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Công chức viên chức; đại diện lãnh đạo Trung tâm PTĐT&TVTC là ông Nguyễn Duy An – Phó Giám đốc.

Bà Phạm Thị Tuyết-Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình phát biểu khai giảng

        Năm 2016 và đầu năm 2017 vừa qua, dưới sự phối hợp của các đơn vị chức năng, hai đơn vị đã tổ chức được 03 khóa học về Bồi dưỡng ngạch kế toán viên với gần 500 lượt học viên theo học, trong đó hầu hết các học viên đã hoàn thành khóa học để được Trường BDCB tài chính cấp chứng chỉ nhằm tiêu chuẩn hóa chức danh kế toán viên các đơn vị hành chính nhà nước, hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình theo quy định chung của Bộ Nội vụ. Kết quả nêu trên phần nào cho thấy sự phối hợp có hiệu quả và thiện chí từ hai bên trong việc tổ chức các chương trình đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ, kỹ năng cũng như sớm đáp ứng tiêu chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong địa bàn tỉnh Hòa Bình.

        Khóa Bồi dưỡng ngạch kế toán viên từ ngày 5/5 đến ngày 15/7/2017 sẽ tổ chức đào tạo bồi dưỡng cho trên 70 học viên là kế toán các xã, phường, đơn vị hành chính sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

       Toàn cảnh buổi lễ Khai giảng lớp học

        Trên cơ sở kết quả của các khóa bồi dưỡng đã được tổ chức, phía Sở Nội vụ tỉnh Hòa Bình và Trung tâm sẽ phối hợp chặt chẽ với nhau trong việc tổ chức lớp, giám sát và nâng cao hơn nữa kết quả, chất lượng học tập và rèn luyện của học viên. Thông qua đó, đánh giá được chất lượng dạy và học, chất lượng và kỹ năng của toàn bộ học viên tham gia khóa học. Phía Sở Nội vụ cũng đề nghị Trung tâm tổ chức nghiêm túc trong công tác kiểm tra, điểm danh và làm nghiêm như một số khóa học trước đây. Thông qua việc nhắc nhở này, đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ cũng yêu cầu các học viên nghiêm túc, cầu thị trong học tập; tranh thủ thời gian khóa học diễn ra trong các ngày cuối tuần, ngoài giờ hành chính để hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn tại đơn vị.

 

TH.Quang Anh

Tin mới hơn