Trang chủ » Danh mục » Hình ảnh hoạt động »

Khóa Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên chính từ ngày 19/6/2017 đến 22/7/2017 tại Vĩnh Long (Thứ Sáu, 25/08/2017, 15:27)

            Từ ngày 19/6 – 22/7/2017 tại thành phố Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long, Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính – Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính phối hợp với Trường Nghiệp vụ Kho bạc – Kho bạc Nhà nước tổ chức Khóa Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên chính tại Vĩnh Long cho các cán bộ, công chức đến từ 20 KBNN các tỉnh, thành phố khu vực Tây Nguyên, Nam Trung Bộ và Nam Bộ.

            Mục tiêu của khóa học nhằm trang bị những kiến thức cần thiết về quản lý nhà nước và kỹ năng thực thi công vụ. Đồng thời tăng cường ý thức, nâng cao năng lực của công chức ngạch kế toán viên chính trong việc thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, gắn với sự phát triển của ngành Tài chính nói chung và ngành Kho bạc nói riêng.

            Tham gia giảng dạy cho Khóa bồi dưỡng là các giảng viên có trình độ học hàm, học vị cao, kiến thức chuyên sâu và bề dày kinh nghiệm thực tiễn đến từ Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP Hồ Chí Minh, Trường BDCB tài chính, Trường Nghiệp vụ Kho bạc, Trường ĐH Mở TP Hồ Chí Minh.

            Theo PGS.TS Lê Hùng Sơn – Giám đốc Trường Nghiệp vụ kho bạc: “Khóa học Bồi dưỡng ngạch kế toán viên chính là khóa học tiếp theo trong kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng giữa Trường Nghiệp vụ Kho bạc và Trường BDCB tài chính trong năm 2017 và cũng gần với thời điểm Ngành Kho bạc tổ chức thi sát hạch nghiệp vụ Kho bạc. Chính vì vậy, khóa học là cơ hội tốt để các học viên tổng hợp lại những kiến thức; trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn và kỹ năng làm việc, đồng thời, hỏi đáp những vướng mắc phát sinh trong quá trình làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giám đốc Trường Nghiệp vụ Kho bạc kỳ vọng sau khi kết thúc khóa học, hầu hết các học viên cơ bản nắm bắt được những kiến thức bổ ích mà khóa học mang lại, vận dụng và áp dụng vào vị trí việc làm tại cơ quan để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ của Ngành.

  

            Sau hơn 01 tháng học tập và nghiên cứu nghiêm túc, Khóa học Bồi dưỡng ngạch kế toán viên chính tổ chức tại Vĩnh Long đã được tổ chức sơ kết thành công, tốt đẹp vào ngày 22/7/2017.

 

Thực hiện: Ánh Nguyệt.

Tin mới hơn