Trang chủ » Danh mục » Tin tức »

Khai giảng khóa Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên tại Hà Nam (Thứ Ba, 23/05/2017, 10:04)

 

Sáng ngày 12/5/2017, Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính - Trường BDCB tài chính phối hợp với Cục Thuế tỉnh Hà Nam long trọng tổ chức Lễ khai giảng “Lớp Bồi dưỡng Ngạch Chuyên Viên” trong chương trình đào tạo, bồi dưỡng năm 2017 dành cho đội ngũ cán bộ, công chức của các đơn vị thuộc ngành tài chính tại Hà Nam.

            (Toàn cảnh buổi lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên tại Hà Nam)

 

Khóa học diễn ra trong 03 tháng, từ ngày 12/05/2017 đến ngày 12/8/2017 tại thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Tham dự Lễ khai giảng, về phía Trường BDCB Tài chính có TS. Đinh Hoài Nam, Giám đốc Trung tâm Phát triển đào tạo và tư vấn tài chính - Trường BDCB tài chính; về phía Cục Thuế tỉnh Hà Nam, có Ông Lê văn Huệ  - Phó Trưởng phòng Tổ chức, Cục Thuế tỉnh Hà Nam, cùng toàn thể các anh chị em học viên.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, TS. Đinh Hoài Nam đã nêu rõ nhiệm vụ và mục tiêu đào tạo, bồi dưỡng của Trường BDCB tài chính trong năm 2017. Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức là một trong những nhiệm vụ chính trị của Trường BDCB tài chính, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương, chính sách đào tạo, bồi dưỡng của Bộ Tài chính; nhằm từng bước chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức ngành tài chính, giúp cho cán bộ, công chức cập nhật kịp thời những kiến thức quản lý nhà nước cần thiết trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế nói chung và xu hướng phát triển hiện nay của ngành Tài chính nói riêng, đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn ngạch bậc của đội ngũ cán bộ, công chức trong ngành Tài chính.

(TS.Đinh Hoài Nam-Giám đốc Trung tâm phát triển đào tạo và tư vấn tài chính phát biểu khai giảng)

 

Theo đó lớp học sẽ được học trong vòng 03 tháng, với hình thức học vào các ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật hàng tuần theo đúng chương trình BD ngạch Chuyên viên với thời lượng 04 phần:

+ Phần I:  Kiến thức chung;

+ Phần II: Kiến thức QLNN theo ngành và lãnh thổ;

+ Phần III: Các kỹ năng;

+ Phần IV: Viết tiểu luận và đi thực tế 

Sau một thời gian làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc và hiệu quả, buổi Lễ khai giảng “Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên Viên” tại Hà Nam đã thành công tốt đẹp.

 

Thực hiện: Hương Lan

Tin mới hơn