Khai giảng khóa cao học ngành Tài chính đợt 1 năm 2017

Sáng ngày 27/5/2017, tại Hội trường tầng 7, Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính thuộc Bộ Tài chính đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa cao học kinh tế khóa II, niên khóa 2017-2019 cho đợt tuyển sinh năm 2017 do Trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội tổ chức thực hiện.

Tới dự kễ khai giảng có Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Phạm Ngọc Ánh, Hiệu trưởng trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội; Tiến sỹ Nguyễn Việt Cường, Phó Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính cùng hơn 70 tân học viên cao học và người thân đến tham dự.

NGST.PGS.TS Phạm Ngọc Ánh - Hiệu trưởng trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Phát biểu chào mừng tại buổi lễ, NGƯT.PGS.TS Phạm Ngọc Ánh đánh giá cao kết quả kỳ thi mà các tân học viên vừa hoàn thành, PGS chúc các tân học viên sẽ giữ vững truyền thống tốt đẹp của các khóa học trước của Trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội và chúc các tân sinh viên sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học.

PGS.TS Phạm Ngọc Ánh nhấn mạnh rằng Trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội là một trong những cơ sở xuất sắc trong đào tạo chất lượng cao ở bậc cao học, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đồng thời PGS.TS khẳng định sự tin tưởng ở việc đảm bảo về cơ sở vật chất và công tác quản lý lớp của Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính.

Nguyễn Việt Cường – Phó Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

Tại buổi Lễ khai giảng, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học tài chính Ngân hàng Hà Nội , Thạc sỹ Nguyễn Thị Hằng – Phó Trưởng khoa sau đại học đọc Quyết định trúng tuyển khóa II, đợt tuyển sinh thứ nhất năm 2017 cho 70 tân học viên và Quyết định cử ban cán sự lớp.

Thạc sỹ Nguyễn Thị Hằng, phó Trường khoa Sau đại học, Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội đọc quyết định tại Lễ khai giảng

Thay mặt cho các tân học viên, anh Trần Anh Tuấn phát biểu cảm nghĩ về việc đã lựa chọn ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội là nơi học tập nghiên cứu để nâng cao năng lực chuyên môn ở trình độ Thạc sỹ kinh tế. Anh Tuấn cũng thay mật cho tập thể học viên của lớp hứa quyết tâm học tập, nghiên cứu tích cực để có kết quả cao trong học tập và phục vụ tốt công việc đồng thời xứng đáng với kỳ vọng của các thầy cô của Trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội và Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính.

Anh Trần Anh Tuấn, đại diện tân học viên khóa II năm 2017 phát biểu tại Lễ khai giảng

Buổi lễ kết thúc thành công trong không khí vui tươi, phấn khởi. Các tân học viên chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo hai Trường và cán bộ quản lý lớp.

TH. Tuyết Mai